• Việt Nam, Hồ Chí Minh
  • info@hoangkhang.com.vn
  • Giờ làm việc: 7:30 – 17:00

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2022

“Đón Trung Thu Cùng Hoàng Khang Incotech”

Trong 15 năm qua, Hoàng Khang Incotech đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với một mục tiêu duy nhất là đem lại các sản phẩm chính hãng và giải pháp CNTT hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Để đáp lại sự tin tưởng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm và gắn bó với Công ty, Hoàng Khang Incotech xin gửi đến chương trình quay số trúng thưởng dành cho những khách hàng mua sản phẩm bất kỳ trong mùa trung thu 2022 như một lời tri ân.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tất cả các khách hàng là các cá nhân và tổ chức kinh tế  tham gia mua hàng tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website www.timhangcongnghe.comstore.hoangkhang.com.vn sẽ nhận được 1 mã số bốc thăm may mắn.

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc

* Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 lần.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Công ty Hoàng Khang sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng mua hàng đã để lại thông tin liên hệ (Tên, SĐT, Email, Địa chỉ) trong thời gian chương trình.

50 khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ nhận được 1 phần quà Trung thu do HK Incotech trao tặng và sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ đã cung cấp. (Quà tặng không có giá trị qui đổi thành tiền hoặc các sản phẩm khác).

Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh chính thức như Website, Fanpage. Trong vòng 5 ngày làm việc, sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Hoàng Khang Incotech sẽ thông báo và trao quà cho khách hàng.

Thời gian chương trình:

Chương trình diễn ra từ 01.08 đến hết ngày 20.08

Bốc thăm trúng thưởng: 25.08

Công bố danh sách và trao quà: Từ 26.08 đến 31.08

Cơ cấu giải thưởng: 50 phần quà.

Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Xem danh sách trúng thưởng