• Việt Nam, Hồ Chí Minh
  • info@hoangkhang.com.vn
  • Giờ làm việc: 7:30 – 17:00

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Trước hết, HOANG KHANG INCOTECH trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ phần mềm của chúng tôi trong thời gian qua.

Với phương châm đem đến giá trị vượt trội về sản phẩm và mong muốn đồng hành cùng Quý khách trên con đường phát triển. Chúng tôi ưu tiên dành tặng quý khách hàng thân thiết chương trình tài trợ “Truyền thông – marketing” nhằm góp phần lan tỏa thương hiệu của Quý khách đến khách hàng chi tiết như sau:

Hình ảnh Logo của Quý khách được đặt tại trang thương hiệu trên website của chúng tôi: https://hoangkhang.com.vn/khach-hang/.

Khách hàng có thể truy cập website của quý khách từ Link liên kết của Hoàng Khang, thông tin khách hàng sẽ được chuyển sang trang quý khách nhanh chóng, thuận tiện.

Khi đội ngũ kỹ sư phần mềm (software) Hoàng Khang SEO trang thương hiệu, thì đồng thời hình ảnh thương hiệu của quý khách sẽ được tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tăng thêm độ uy tín cho thương hiệu của Quý khách hơn.

Chi phí về truyền thông được tài trợ 100% bởi HOANG KHANG INCOTECH.
Quý khách nếu “đồng ý” vui lòng phản hồi qua:
Email: luanpm@hoangkhang.com.vn hoặc Zalo: 0976 009 003

Nội dung: đính kèm file Logo (kích thước tối thiểu 500 x 500px) và đường link mong muốn (mặc định sẽ được chuyển hướng đến trang chủ của Quý khách).

Phòng Marketing Hoàng Khang Incotech Trân trọng thông báo!