VỀ CHÚNG TÔI

HOÀNG KHANG INCOTECH

Được thành lập từ năm 2008 - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Hoàng Khang (Hoang Khang Incotech) tiền thân là một công ty cung cấp thiết bị CNTT. Được sự tín nhiệm của các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ sau khi hoàn thành các dự án, công trình. Cùng với mong muốn khẳng định là một nhà tích hợp hệ thống CNTT uy tín, chất lượng.

15 NĂM KINH NGHIỆM

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm. Từ những năm mới thành lập, HOÀNG KHANG INCOTECH đã có cơ hội tham gia vào các dự án thuộc nhiều nhóm ngành trên cả nước. Chúng tôi được đánh giá cao khả năng hợp tác và làm việc qua các dự án hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, cung cấp sản phẩm lĩnh vực CNTT, an ninh và thông tin liên lạc đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu đơn hàng.

Qua 15 năm không ngừng phát triển. Giờ đây, HOÀNG KHANG INCOTECH đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng công nghệ hàng đầu IBM, HP, CISCO, Microsoft, intel, Samsung … Nhằm đem lại cho khách hàng doanh nghiệp những công nghệ mới nhất, những giải pháp ưu việt nhất.

Thumb

Giá trị cốt lõi

Mission

Vì khách hàng – Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện, sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, nhân lực có chuyên môn, tận tâm phục vụ.
Vì cộng đồng– Chung tay góp sức tham gia công tác xã hội, chú trọng an sinh và phát triễn bền vững.
Vì tổ chức – Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, cùng phát triễn.

Tầm Nhìn

Vision

Hoàng Khang Incotech luôn nỗ lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc mang công nghệ tiên tiến có chọn lọc trên thế giới vào thị trường Việt Nam, giúp đáp ứng được nhu cầu về công nghệ thông tin của doanh nghiệp hiện nay.