Thumb

15 kinh nghiệm

Đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Tự tin đáp ứng các mục tiêu của bạn với các giải pháp và thiết bị chất lượng cao.

Giải pháp hoàn chỉnh từ Hoàng Khang Incotech cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu và điều hành cuộc họp trực tuyến một cách dễ dàng. Giải pháp mang đến một trải nghiệm họp trực tuyến với âm thanh và hình ảnh liền mạch cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

* Đối với nhân viên, kết nối internet tốt, chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng, các tính năng cho phép đa nhiệm và cộng tác là những yếu tố cần thiết.
* Đối với các nhà quản lý CNTT, giải pháp dễ sử dụng, không phức tạp và không có yêu cầu bảo trì cao.
* Đối với các CEO, giải pháp giúp nâng cao hiệu quả, năng suất và sự cộng tác trong văn phòng, đồng thời thân thiện với ngân sách.

Tiết kiệm chi phí.
Xây dựng các mối quan hệ thông qua các cuộc gặp trực tuyến
Tăng năng suất làm việc.
Giảm thời gian đi lại.
Cải thiện mức độ cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Qui trình làm việc

01
Xác định nhu cầu

Chúng tôi sẽ khảo sát, tổng hợp các nhu cầu của bạn một cách kỹ lưỡng.

02
Xây dựng giải pháp

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

03
Phân tích đánh giá

Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá về giải pháp nhằm tối ưu và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

04
Demo & Triễn khai

Giúp bạn hình dung một cách cụ thể về giải pháp trước khi chúng tôi tiến hành triễn khai thực tế.

CÁC MÔ HÌNH HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

  • Hội nghị truyền hình cá nhân (personal): Đây là dạng hội nghị truyền hình có quy mô nhỏ và thường sử dụng cho một người.
  • Hội nghị truyền hình studio (Middle Class): Đây là dạng hội nghị truyền hình có quy mô trung bình, thích hợp với các cuộc họp nhóm.
  • Hội nghị truyền hình quy mô rộng (Classroom): Đây là dạng hội nghị truyền hình chuyên dụng, thường phục vụ cho các hội nghị có quy mô lớn.
  • Hội nghị truyền hình điểm – điểm (point – to – point): Đây là dạng hội nghị truyền hình rất phổ biến, với 2 điểm trực tiếp tham gia.
  • Hội nghị truyền hình điểm – đa điểm (point – to – Multi point): Dạng hội nghị truyền hình này có nhiều điểm tham gia cùng một lúc. Trong đó, sẽ có một điểm giữ vai trò là trung tâm và giữ quyền chủ tọa.
  • Hội nghị truyền hình đa điểm (Multi point): Đây là dạng hội nghị truyền hình có quy mô tổ chức khá phức tạp và ít nhất phải có nhiều hơn 3 điểm cùng tham gia.
Bạn đang băn khoăn

Chọn giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Trước khi sự bùng phát của Coronavirus, làm việc tại nhà là một khái niệm xa vời, nhưng giờ đây nhiều CEO đang nhìn thấy lợi thế của nó và tin rằng nó sẽ là tương lai của doanh nghiệp. Do đó, các công ty cần phát triển không gian làm việc của mình, tạo điều kiện làm việc từ xa và cho phép tổ chức hội nghị truyền hình để đảm bảo lợi ích lâu dài.

Tại Hoàng Khang Incotech - chúng tôi có các giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp và bảo mật dành cho tổ chức và cá nhân với bất kỳ quy mô nào.
Bảo mật 95%
Khả năng mở rộng 90%
Dễ sử dụng 100%
Tích hợp với các ứng dụng khác 90%

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

(028) 3984 7690

info@hoangkhang.com.vn

Hãy gởi câu hỏi của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ phản hồi với bạn trong thời gian sớm nhất.